Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch

Bên cạnh hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch nhiều phức tạp và chi phí cao, người ta thường lựa chọn hình thức vận chuyển tiểu ngạch để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. 24h-Order chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch, đảm bảo uy tín, nhanh chóng, thuận tiện, giá rẻ…

Từ lâu các dịch vụ giao thương, trao đổi và buôn bán các loại hàng hóa giữa 2 nước láng giềng Trung Quốc và Việt Nam đã trở nên quen thuộc đối với mọi người. Không chỉ bởi sự tương đồng về văn hóa và thói quen sinh hoạt mà còn bởi sự thuận thiện bằng các phương tiện giao thông hiện đại. Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch với nhiều ưu điểm trong quá trình vận chuyển, vì thế luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong trường hợp buôn bán và trao đổi hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch là gì?

Trước tiên, chúng ta cần làm rõ khái niệm về vận chuyển tiểu ngạch. Có lẽ không ít người thường nhầm tưởng hình thức vận chuyển này với hình thức vận chuyển chui hay còn gọi là buôn lậu. Trên thực tế, vận chuyển tiểu ngạch là hình thức hoàn toàn hợp pháp.

Bằng cách sử dụng các đường đi khác, các phương thức vận chuyển đặc biệt, không cần nhiều giấy tờ, thủ tục như vận chuyển chính ngạch. Các nhà vận tải sẽ gom các loại hàng hóa lên chung xe tải, sau đó đứng ra làm mọi giấy tờ, thủ tục, tờ khai… Tuy nhiên, mức chi phí hải quan khi vận chuyển tiểu ngạch đa phần không cao.

Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch là một phương thức vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch có những ưu điểm gì?

So với vận chuyển chính ngạch – phương thức vận chuyển thường phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu vận tải lớn, thì hình thức vận chuyển tiểu ngạch mang đến cho những doanh nghiệp chuyên về mặt hàng nhỏ, số lượng ít sự lựa chọn tối ưu nhất.

Do phương thức vận chuyển bằng đường bộ giữa Việt Nam và Trung Quốc vô cùng thuận tiện, các tiểu thương thường ưu tiên sử dụng hình thức vận chuyển này. Nó vừa giúp mang lại hiệu quả kinh tế, vừa giúp tăng khả năng khai thác nhiều chủng loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chi phí vận chuyển thấp – đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của phương thức vận chuyển này. Do không chịu ảnh hưởng nhiều từ việc nộp thuế cũng như xin các thủ tục giấy tờ phức tạp nên giá cả của hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch thường thấp. Từ đó, tạo cơ hội cho việc hạ giá thành sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm thời gian: Dựa trên cơ sở sử dụng đường đi khác, không thông qua các cửa khẩu mà chỉ thực hiện việc khai báo hải quan đơn giản. Do vậy thời gian thực hiện vận chuyển tiểu ngạch thường nhanh hơn nhiều so với các hình thức vận chuyển chính ngạch. Đem lại hiểu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch uy tín, chất lượng

Đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào mặt chất lượng của sản phẩm luôn đạt đúng tiêu chuẩn và nguyện vọng của khách hàng. Bạn sẽ không phải đợi chờ trong một khoảng gian quá dài với hàng đến về tay sẽ trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất.

Chi phí vận chuyển cũng không hề tốn kém bởi chúng tôi ưu tiên lợi ích của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào giá cả dịch vụ của chúng tôi.
Với một đội ngũ các tư vấn viên và chuyên viên chuyên nghiệp, với bất kỳ một thắc mắc nào của các bạn về bất kỳ một công đoạn nào trong quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển tiểu ngạch hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Hãy liên hệ với 24h–Order bằng cách gọi tới hotline: 0968.437.777 hoặc gửi Email về địa chỉ: support@24horder.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

0968.43.7777