Vận chuyển hàng hóa chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay, các quốc gia có nhu cầu trao đổi hàng hóa, kinh doanh với nhau cũng trở nên dễ dàng hơn. Một trong những phương thức xuất nhập khẩu phổ biến ở nước ta chính là xuất nhập khẩu hàng chính ngạch. Và vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch cũng đang rất phát triển.

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch là gì?

Chúng ta có thể hiểu vận chuyển hàng chính ngạch là quá trình vận chuyển hàng hóa theo con đường chính ngạch hay còn gọi là Nhập khẩu hàng hóa chính ngạch. Tức làn các doanh nghiệp giữa các nước có đường biên giới sát nhau có thể thực hiện giao dịch và thông thương với nhau thông qua việc ký kết những hợp đồng kinh tế theo Hiệp ước đã được quy định theo thông lệ quốc tế.

Nhập khẩu hàng hóa chính ngạch

Các hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm được vận chuyển chính ngạch.

Ưu điểm của vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Hàng hóa được chứng minh xuất xứ rõ ràng

Như đã đề cập ở trên, tất cả những hàng hóa muốn được vận chuyển vào Việt Nam qua con đường chính ngạch đều phải thông qua quá trình kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe. Chính vì vậy, nếu như hàng hóa thuộc doanh nghiệp của bạn đã được thông qua vòng kiểm duyệt này chắc chắn sẽ có ưu thế cạnh tranh hơn so với những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ nhiều vô kể đang trôi nổi trên thị trường.

Doanh nghiệp tạo dựng uy tín đối với người tiêu dùng

Cũng nhờ việc thông qua kiểm duyệt, những hàng hóa mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt và sự tin tưởng đối với người tiêu dùng, đồng thời nâng tâm hình ảnh, tạo dựng uy tín của doanh nghiệp đối với các khách hàng, từ đó, doanh nghiệp sẽ nâng cao doanh số bán hàng, thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Không bị hạn chế về giá trị giao dịch

Một trong những đặc điểm mà chúng ta không thể không nhắc đến của dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch đó là không bị hnaj chế về số lượng hàng hóa cũng như giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu. Nếu như khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng theo đường tiểu ngạch, chúng ta chỉ có thể mua được hàng hóa với số lượng rất nhỏ thì đối với hình thức vận chuyển chính ngạch, chúng ta không cần phải lo lắng về điều đó nữa.

Giá vận chuyển chính ngạch

Khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch thì mức phí cao hơn vận chuyển hàng tiểu ngạch vì nó thừa hưởng những đặc tính của quá trình xuất nhập khẩu chính ngạch. Quá trình này bao gồm: nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Vậy tại sao, dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch vẫn được ưa chuộng hơn? Do các hàng hóa có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn đỏ, xuất xứ của sản phẩm và các giấy tờ liên quan của bộ Hải Quan. Mỗi đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch sẽ có mức giá khác nhau, tùy theo số lượng sản phẩm, cách thức vận chuyển,….

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch tại 24horder

Để giải quyết những khó khăn vướng mắc của bạn, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính ngạch tại 24horder ra đời sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi lo lắng. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Xuất xứ hàng hóa rõ hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách lô hàng vì chúng được kiểm tra một cách rất gay gắt và cẩn thận. Bạn cũng có thể mua hàng với số lượng lớn mà không lo lắng về số lượng hàng giới hạn. Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch tại 24horder đã được thông qua các văn bản quy định của pháp luật nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, đủ chất lượng. Giá thành phải chăng giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như khả năng phải chi trả những phí phát sinh. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng  0968.43.7777 để chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những lời khuyên cho bạn.

Xem thêm:

0968.43.7777