Vận chuyển chính ngạch

Phát triển đồng thời với các dịch vụ kinh doanh, buôn bán hàng nhập khẩu Trung Quốc là sự phát triển của dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. 24h-Order chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch đảm bảo uy tíngiá rẻ, giúp khách hàng yên tâm đầu tư kinh doanh hàng nhập khẩu Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

24h-Order được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ nhập hàng, vận chuyển chính ngạch hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với phương thức kiểm soát trực tuyến. Khách hàng vừa có thể theo dõi trạng thái đơn hàng, vừa xác nhận được thời gian dự kiến nhận hàng cũng như kiểm soát rủi ro nếu có trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường chính ngạch của 24h-Order đảm bảo uy tín, giá rẻ nhấtDịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường chính ngạch của 24h-Order đảm bảo uy tíngiá rẻ nhất

Một số hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch

Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường chính ngạch hay còn gọi là quá trình nhập khẩu hàng Trung Quốc được chia thành nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, có 3 hình thức thường được sử dụng nhiều nhất trong quá trình giao dịch, cụ thể như sau:

  • – Nhập khẩu trực tiếp: Đây là hình thức mua hàng trực tiếp từ nước ngoài (Trung Quốc) mà không cần thông qua các bên trung gian môi giới. Khi thực hiện theo hình thức này, khách hàng sẽ phải tự thực hiện tất cả các khâu từ: tìm kiếm đối tác, đàm phán đến chi phí giao dịch, rủi ro, thuế quan…
  • – Nhập khẩu ủy thác: Khách hàng thực hiện giao dịch thông qua việc ủy thác cho các bên trung gian để tiến hành mua bán hàng hóa theo yêu cầu hợp đồng của bên được ủy thác. Việc này giúp giảm các khâu thủ tục phức tạp khi nhập khẩu nhưng lại không mang đến sự tích cực về lợi nhuận.
  • – Nhập khẩu hàng đổi hàng: Đây là hình thức kết hợp giữa xuất và nhập khẩu. Khách hàng sử dụng hàng hóa có giá trị tương đương để trao đổi thay vì trả tiền mặt cho sản phẩm.
  • – Ngoài ra còn một số hình thức nhập hàng Trung Quốc khác như nhập khẩu liên doanh hay nhập khẩu gia công

Một số lưu ý khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch

Vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • – Thuế nhập khẩu cao: Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải chi trả mức thuế cao nếu hàng là các sản phẩm được liệt kê vào danh sách hạn chế nhập khẩu. Việc này vốn dĩ có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của bạn.
  • – Hàng bị hủy: Trong một số trường hợp, hải quan có quyền từ chối nhập khẩu nếu không có đủ thủ tục liên quan hoặc hàng nằm trong danh mục cấm nhập khẩu.

Để có thể thực hiện việc vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, tiết kiệm mà không lo lắng về việc phải đối mặt với các rủi ro có thể phát sinh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với 24h-Order – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốcnhập hàng Trung Quốc uy tín và nhanh chóng với chi phí tiết kiệm (giá rẻ) nhất – Hotline: 0968.43.7777 (Mr. Lâm)

24h Order – Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói Khách hàng là tất cả – Tất cả là khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *