Tìm hiểu về ví điện tử Alipay

So với những hình thức thanh toán điện tử nổi tiếng như Paypal, Masters, Visa,… Alipay có lẽ vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người. Tuy nhiên đối với những người thường xuyên order đồ thông qua những trang mua hàng online của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress…công cụ này hẳn không còn xa lạ nữa. Nếu như bạn vẫn chưa hiểu rõ về công cụ thanh toán điện tử tuyệt vời này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Alipay

Alipay là công cụ thanh toán trực tuyến không mất phí giao dịch được snags tạo bởi tập đoàn thương mại lớn nhất Trung Quốc – Alibaba. Cũng giống như những công cụ thanh toán quen thuộc khác như Paypal, Visa,.. Alipay giống như một chiếc thẻ thanh toán, khi sở hữu chiếc thẻ này, bạn có thể order hàng Trung Quốc cung như thực hiện việc thanh toán một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kì trở ngại gì.

Alipay chính là một trong 6 ví điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Kể từ khi ra đời đến nay, tổng giao dịch của Alipay đã và đang không ngững tăng trưởng và từng bước bắt kịp tốc độ tăng trưởng khủng hàng năm của tập đoàn Alibaba.

Công dụng của Alipay

Có thể khẳng định rằng, ví điện tử Alipay là một công cụ thanh toán hữu dụng và tuyệt vời, đặc biết đối với những người chuyên order và kinh doanh hàng Trung Quốc. Ưu điểm nổi bật nhất của Alipay là dịch vụ bảo lãnh – một dịch vụ bảo vệ tối đa lợi ích của người tiêu dùng.

Khi bạn order đồ trên các trang bán lẻ nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Alibaba,..bạn hoàn toàn có thể đưa ra đánh giá của mình về sản phẩm trước khi thực hiện thanh toán bằng Alipay có nghĩa là người mua hoàn toàn có quyền thể hiến sự hài lòng hoặc không hài lòng đối với sản phẩm trước khi chuyển tiền cho người bán. Điều này giúp cho người tiêu dùng có cảm giác như đang mua hàng trực tiếp ở chợ.

Ngoài ra, Alipay cũng sẽ hỗ trợ bạn tối đa với nhieeuuf lợi ích khac nhau ví dụ như: thanh toán khi mua hàng trên các trang mạng điện tử hoặc chuyển tiền snag tài khoản ngân hàng khác, thanh toán trực tiếp thẻ điện thoại, thẻ game, mua vé xem phim, mua vé máy bay,..

Đối với ví điện tử Alipay, khong ít người kinh danh buôn bán các mặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam tỏ ra vô cùng hài lòng bởi những tiện ích mà công dụng thanh toán trực tuyến hữu ích này mang lại ví dụ như giúp họ không gặp phải bất cứ trở ngại nào khi giao dịch, thanh toán hàng hóa, góp phần giúp việc buôn bán của họ trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

0968.43.7777