Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch?

 Với thời buổi công nghệ hóa, thương mại hóa như hiện nay thì việc sử dụng các hình thức mua bán, kinh doanh hàng hóa với chi phí tiết kiệm, dễ dàng vận chuyển là điều rất cần thiết. Có lẽ chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch ra đời giúp con người giải quyết những nhu cầu trên. Đây cũng được coi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi có nhu cầu buôn bán, vận chuyển giữa Việt Nam với nước ngoài.

Đặc điểm của dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch

Dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch hiện có thể coi là một xu hướng khi có khá nhiều người sử dụng và coi đây là hình thức tối ưu nhất. Tiểu ngạch là cách người ta gọi về một hình thức thương mại quốc tế hợp pháp. Quá trình này được thực hiện và diễn ra giữa hai nước sống gần ranh giới với nhau. Cũng giống với chính tên gọi của hình thức này, tiểu ngạch được đo lường bằng giá trị hàng hóa. Do giá trị hàng hóa thấp nên đây là cái tên dùng để người dùng dễ dàng phân biệt khi nhắc đến dịch vụ này. Dịch vụ vận tải hàng hóa theo đường tiểu ngạch sẽ được thực hiện thông qua xe tải hoặc một con đường khác mà không qua cửa khẩu. Điểm đặc biệt của hình thức vận chuyển này là không cần hợp đồng mà khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp.

Hình thức buôn bán tiểu ngạch đôi khi bị hiểu lầm là những hình thức thương mại không đúng pháp luật. Thế nhưng hình thức vận chuyển này là một hoạt động đã được sự cấp phép của nhà nước nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Vận chuyển tiểu ngạch này cũng vẫn phải đóng thuế nhưng mức đóng sẽ thấp hơn so với hàng hóa bình thường. Tuy nhiên hiện nay vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch đang bị lợi dụng bởi những đơn vị kinh doanh bất hợp pháp. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín để tránh bị lừa đảo.

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch

Dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch không thông qua cửa khẩu nên hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về những sự phức tạp mà quá trình vận chuyển mang đến cho bạn. Hàng hóa khi vận chuyển được bảo quản một cách kỹ càng, rồi hoàn thành các thủ tục cần thiết và chuyển về. Cho đến nay đây vẫn là hình thức vận chuyển được người dùng đánh giá rất cao và có thể thể tiết kiệm kha khá chi phí cho chủ kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa theo hình thức theo đường tiểu ngạch thì hãy đến ngay với 24horder để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

0968.43.7777