Làm sao để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Với lợi thế về nguồn lực dồi dào, Trung Quốc trở thành một trong những công xưởng lớn nhất trên thế giới và là vựa hàng của khu vực châu Á. Xu hướng nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao, được nhiều người quan tâm hơn bởi đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh thu về lợi nhuận siêu khổng lồ.

Rất nhiều người muốn kinh doanh, nhập hàng từ Trung Quốc nhưng phân vân và băn khoăn không biết mình nên bắt đầu tư đâu và phải làm sao để có được phương án phù hợp, tiết kiệm và thu về lợi nhuận lớn nhất? Một số những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc đảm bảo “ngon – bổ – rẻ” sẽ được chúng tôi thông tin chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm nguồn nhập hàng

Các chợ đầu mối và chợ cửa khẩu chính là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các con buôn Việt Nam. Hầu hất các mặt hàng tại Trung Quốc luôn được bày bán số lượng lớn tại các đại lý hoặc các cửa hàng gần khu vực biên giới, mức giá cũng vô cùng ưu đãi.

Tuỳ thuộc vào từng khu vực mà bạn đang sinh sống để lựa chọn được cửa khẩu biên giới gần nhất để đánh hàng Trung Quốc. Khi nhập hàng từ các chợ đầu mối, bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng mặt hàng, đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót hay lỗi nào ở các sản phẩm của mình.

Order hàng Taobao

Taobao là chợ thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc với số lượng khách hàng khổng lồ. Tuy nhiên, khi đặt hàng qua taobao, chúng ta cần tìm kiếm cho mình shop uy tín với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo đánh giá sao dưới bình luận của website bán hàng, tham khảo ảnh thật do chính khách hàng chụp để có cho mình những sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

Nhập hàng Trung Quốc qua đơn vị vận chuyển

Việc nhập hàng Trung Quốc thông qua chính những đơn vị vận chuyển cũng là điều vô cùng thông minh. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc với chi phí ưu đãi, tiết kiệm, giúp cho việc buôn bán hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

24h – Order là địa chỉ chuyên order hàng taobao, 1688, Tmall… và nhập hàng Trung Quốc với đa dạng các chủng loại hàng hoá khác nhau, mang đến cho các khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí vận chuyển, order, nhập hàng ưu đãi và tiết kiệm nhất trên thị trường.

Vui lòng liên hệ với 24h – Order để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *