Kinh nghiệm order hàng taobao giá rẻ

Taobao là chợ điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng trưởng với tốc độ vũ bão. Nhu cầu tìm mua hàng taobao không chỉ ở Trung Quốc mà ở khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam ngày càng cao. Một số những kinh nghiệm order hàng taobao giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ cung cấp đến cho quý khách những thông tin hữu ích.

Phần mềm dịch tiếng Trung

Các mặt hàng trên taobao đều được viết bằng tiếng Trung, vì thế chúng ta nên cần đến phần mềm google translate để dịch và từ đó tham khảo thông tin các mặt hàng một cách khách quan và chi tiết hơn. Nếu như trước khi, khi mua hàng taobao rào cản về ngôn ngữ khiến nhiều người không tìm mua được mặt hàng ưng ý thì hiện tại với google translate, mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Trong nhiều trường hợp, google translate đôi khi vẫn gây ra sự khó hiểu cho người đọc thì chúng ta có thể thực hiện chuyển đổi từ tiếng Trung sang tiếng Anh rồi cuối cùng là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ chính xác hơn.

Sử dụng công cụ lọc của taobao

Chợ thương mại điện tử taobao sở dĩ trở nên nổi tiếng và phổ biến với người dùng như vậy không chỉ đơn giản là có nhiều mặt hàng, giá cả ưu đãi mà còn cả vì giao diện thân thiện, dễ dùng. Một trong những điểm nổi bật trong thiết kế website của taobao chính là có công cụ lọc, nhờ đó việc tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian tìm kiếm của người mua.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua theo một số tiêu chí mà mình đề ra. VD: váy thời trang đi dự tiệc, lựa chọn theo mức giá, độ nổi tiếng của shop, đánh giá cao từ chính những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, lượng tiêu thụ của sản phẩm đó.

Xác định uy tín của shop 

Chúng ta cần phải xác định được uy tín, danh tiếng của shop mà mình định mua đó. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi order hàng taobao. Cấp độ uy tín của shop được đánh giá trên 5 cấp bậc: trái tim ➔ kim cương xanh ➔ vương miện xanh ➔ vương miện vàng.

Theo kinh nghiệm của những khách hàng thường xuyên đặt hàng trên taobao thì những shop nào đạt từ 4 kim cương trở lên thì các mặt hàng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Đối với những shop đã bán hàng từ rất lâu nhưng cấp độ uy tín thấp, chúng ta nên tránh những shop đó ra.

Chúc các bạn order hàng taobao thành công, tìm kiếm cho mình những mẫu mã sản phẩm chất lượng cùng giá cả ưu đãi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *