Kinh nghiệm order hàng Alibaba

Nhắc đến những trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung quốc không thể bỏ qua những cái tên như Tmall, Taobao hay Alibaba… Nếu như bạn đang có ý định order hàng Alibaba thì dưới đây chính là một số bí quyết giúp bạn mua hàng an toàn hiệu quả, chất lượng trên website này.

Bí quyết xem hàng trên Alibaba

Số lượng các mặt hàng trên Alibaba rất nhiều.. Do đó nếu như muốn tìm mặt hàng mình cần tìm một cách nhanh nhất bạn hãy gõ từ khóa vào ô tìm kiếm. Bộ lọc ngay lập tức sẽ cho ra những kết quả khác nhau.

Bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm theo giá tiền, hoặc khu vực địa lý mà mình mong muốn. Nói chung chức năng tìm kiếm mặt hàng trên Alibaba rất đa dạng phong phú, phục vụ được nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Lưu ý trước khi bạn tiến hành order hàng Alibaba thì không nên bỏ qua những yếu tố như giá cả, màu sắc, số lượng, size , phí ship và đặc biệt là mức độ uy tín của địa chỉ mua hàng.

Cách chọn mua những mặt hàng uy tín

Thường thì mức độ uy tín của các shop trên Alibaba được sắp xếp theo những kí hiệu. Mức độ uy tín thấp nhất chính là trái tim, tiếp theo đến kim cương, vương miệng bạc và cuối cùng vương miệng vàng chính là mức độ uy tín tốt nhất.

Phía dưới các tên shop cũng có những đánh giá của người mua hàng về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của shop.

Để mua được hàng có chất lượng tốt bạn nên lựa chọn những shop có chỉ số đánh giá chất lượng vương miện vàng và nhận được nhiều ý kiến phản hổi tích cực từ người mua hàng.

Cách mua hàng tiết kiệm trên Alibaba

Khi order hàng Alibaba bạn càng mua với số lượng lớn thì chi phí càng rẻ. Do đó tốt hơn hết là bạn nên gom hàng lại để mua cùng 1 lần tại cùng 1 shop. Bên cạnh đó mức giá của sản phẩm cũn phụ thuộc nhiều vào size, màu sắc nên bạn cần phải xem xét thật kĩ.

Cách thức thanh toán

Hình thức thanh toán chủ yếu khi order hàng Alibaba đó là qua Alipay hoặc Paypal. Chình vì vậy trước khi mua hàng bạn phải có những tài khoản này. Cách thức thanh toán này thường cũng đơn giản hơn khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

Bên cạnh đó khi order hàng Alibaba bạn đừng quá tin vào những hình ảnh long lanh của các shop, vì những hình ảnh này có thể qua photoshop, thay vào đó bạn nên chọn mua hàng ở những shop có ảnh thật.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google dịch để khắc phục những rào cản về ngôn ngữ, hiểu thêm những thông tin về sản phẩm.

0968.43.7777