Kinh nghiệm order hàng 1688.com nhanh chóng, hiệu quả

Các trang bán hàng online, các website thương mạng điện tử Trung Quốc ngày càng phát triển, là mảnh đất vàng màu mỡ để kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. 1688.com là một trong những trang bán hàng online nổi tiếng ở Trung Quốc, thu hút được lượng truy cập lớn, có số lượng khách hàng thân thiết cao, thu về lợi nhuận lớn cho rất nhiều chủ shop.

Tìm hiểu về 1688.com

Có lẽ đối với đa số người Việt thì việc mua hàng qua các chợ thương mại điện tử của Trung Quốc không còn quá xa lạ nhưng phần đa họ chỉ biết đến các website như Alibaba hay Taobao còn 1688.com có lẽ vẫn còn khá mới mẻ đối với người dùng.

1688.com cũng là một trong những web bán hàng nằm trong top đầu của Trung Quốc, do tập đoàn Alibaba thành lập.

1688.com là nơi tập trung đa dạng các mặt hàng khác nhau, đến từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống từ thời trang, đồ dùng điện tử, những mặt hàng gia dụng hàng ngày… Mức giá trên 1688.com khá ưu đãi và cạnh tranh, nguồn hàng đa dạng, phù hợp cho cả những khách mua buôn, sỉ.

Một số mẹo khi order hàng trên 1688.com

Cũng giống như khi order hàng trên Taobao hay Tmall, khách hàng cần phải đánh giá được độ uy tín của các shop và địa chỉ cung cấp hàng. Trên 1688.com có rất nhiều các shop khác nhau, vì thế có những shop đảm bảo uy tín, tin cậy thì không thiếu shop làm việc thiếu chuyên nghiệp, hàng “dởm”.

Mặc dù 1688.com đã thực hiện chính sách kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng nhưng vẫn có rất nhiều shop “ảo” hoạt động nhằm lừa bịp khách hàng. Vì thế, chúng ta cần phải đặc biệt cảnh giác và đưa ra cho mình những sự lựa chọn shop uy tín nhất, đảm bảo order được những mặt hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

1688.com cung cấp hàng nội địa cho người Trung Quốc nên được viết bằng tiếng Trung. Để phá vỡ rào cản về sự bất đồng ngôn ngữ, chúng ta cần đến phần mềm Google Translate để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, tham khảo chi tiết chất lượng và độ uy tín của shop.

Khi order hàng trên 1688.com số lượng hàng bạn đặt càng lớn thì phí ship càng rẻ. Vì thế, hãy dồn đơn hàng và thực hiện order 1 lần để tiết kiệm được tối đa chi phí. Để giúp quý khách hàng thực hiện vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giải quyết các thủ tục tiểu ngạch hay vận chuyển chính ngạch, vui lòng liên hệ với 24h – Order để được tư vấn và hỗ trợ phục vụ order hàng hoá, vận chuyển nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *