Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tận xưởng

Trung Quốc được xem là công xưởng của thế giới, nơi cung cấp và sản xuất đa dạng các loại hàng hoá khác nhau. Với mức giá rẻ, hàng hoá chất lượng, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, buôn bán ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là các mặt hàng về thời trang, làm đẹp.

Siêu lợi nhuận từ dịch vụ kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc đã khiến cho thị trường thời trang ở đây phát triển rực rỡ hơn bao giờ hết. Số lượng các con buôn Việt Nam đổ xô sang Trung Quốc đánh hàng ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo kinh doanh có lãi thì chúng ta cần phải trau dồi và tiếp thu cho mình những kinh nghiệm để nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, có được lợi nhuận lớn nhất.

Trong những đơn hàng đầu tiên, chúng ta nên tự mình đi đánh hàng. Cách thức này đã được rất nhiều người áp dụng và gặt hái được thành công. Chúng ta nên đến trực tiếp tận xưởng hàng để tìm kiếm các mẫu mã sản phẩm và kiểm chứng chất lượng mặt hàng và chắc chắn rằng mặt hàng mà mình lựa chọn sẽ có chất lượng tương xứng với giá tiền.

Với những người có số vốn lớn, chúng ta nên tự mình đi đánh hàng tại Trung Quốc. Việc nhập hàng và kiểm chứng nguồn hàng trực tiếp là điều nên làm và rất quan trọng. Tất nhiên, để sang Trung

Quốc, bạn cần phải tự mình tiến hành làm mọi thứ từ việc hoàn thành các thủ tục xin visa cho đến việc bắt xe và tìm đến các xưởng hàng, trải nghiệm sự bất đồng về ngôn ngữ.

Việc tự mình đi nhập hàng trực tiếp sẽ giúp bạn có cơ hội kiểm chứng nguồn hàng một cách chính xác nhất, không bỏ lỡ những mối ngon và thoải mái, chủ động hơn trong công việc hàng hoá của mình.

Tuy nhiên, chỉ có những người có số vốn lên đến cả trăm triệu đồng mới có thể tự mình trực tiếp đi đánh hàng. Còn đối với những người có số vốn nhỏ lẻ, hạn chế, chúng ta nên tham khảo một số phương thức nhập hàng qua trung gian, order hàng theo giá sỉ trên các website thương mại điện tử rồi tìm nơi nhập hàng.

Hiện nay, với mức độ phát triển của các mặt hàng Trung Quốc, các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng ngày càng nhiều hơn. Một trong những địa chỉ nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của người dùng nhiều nhất hiện nay chính 24h – order.

24h – order đi đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, giúp quý khách hàng đóng gói, order các mặt hàng khác nhau, đảm bảo chính xác về thời gian và an toàn cho hàng hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *