Hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền Alipay

Với sự tiện lợi và thông dụng của mình, tài khoản Alipay trở nên vô cùng cần thiết đối với các giao dịch Trung Quốc. Tuy nhiên với những người lần đầu sử dụng Alipay thường khá bỡ ngỡ không biết nạp tiền vào tài khoản Alipay như thế nào? Vậy làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Alipay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách thức để khác hàng tiến hành nạp tiền vào tài khoản Alipay khá đơn giản. Khi đã sở hữu tài khoản Alipay, khách hàng tiền hành kết nối tài khoản Alipay với ngân hàng tại Trung quốc. Tuy nhiên điều này là bất khả thi đối với những công dân Việt Nam. Thông thường người dân Việt Nam sẽ không thể sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Trung quốc bởi nhu cầu của họ về vấn đề này gần như không có.

Bạn có thể giải quyết tình huống này bằng cách áp dụng hình thức mua bán nhân dân tệ rồi yêu cầu người bàn chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với username mình cung cấp. Đối với những người không có tài khoản trực tiếp tại những ngân hàng Trung quốc thì cách thức này tương đối ưu việt và giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Khi sử dụng hình thức nạp tiền cho tài khoản Alipay này khách hàng sẽ được áp dụng tỉ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày. Tỉ giá này thường là mức tỉ giá tốt nhất trong giới kinh doanh hàng hóa Việt Nam – Trung quốc. Bên cạnh đó thời gian chờ đời của khách hàng cũng sẽ được rút ngắn tối thiểu do không cần phải mất thời gian để xét duyệt hồ sơ dự án.

Hiện nay, mức chi phí dịch vụ khi nạp tiền Alipay khá rẻ chỉ khoảng 50000 đồng/ lần nạp. Ngoài ra khách hàng cũng không phải mất thêm khoảng chi phí nào khác.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sở hữu một tài khoản Alipay là vô cùng lớn theo đó bạn có thể thanh toán được các đơn hàng trên tất cả hệ thống các website thương mại của tập đoàn Alibaba như Taobao, Tmall, 1688.com… một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay sang thẻ ngân hàng chỉ mất trong vài phút.

Với tính thuận tiện, các giao dịch trên Alipay hiện nay rất phổ biến và được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Ứng dụng Alipay được sử dụng rộng rãi trong việc thanh toán trực tuyến như nạp thẻ thanh toán tiền điện thoại, nạp tiền thanh toán thẻ game, nạp tiền thanh toán hàng mẫu cho shop, nạp tiền thanh toán hóa đơn điện nước… Tất cả những điều đó bạn đều có thể thực hiện thông qua Alipay chỉ bằng một vài thao tác cơ bản.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn nạp tiền alipay một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến tài khoản Alipay thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0968.43.7777 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Tìm hiểu thêm:

0968.43.7777