Đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội – Tưởng dễ mà lại khó

Có nhiều địa điểm đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội, tuy nhiên những địa điểm ấy lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ thiếu uy tín, gây khó khăn cho công việc của bạn.

Hà Nội, với đặc điểm có nhiều nhà đầu tư Trung Quốc, cùng vị trí địa lý gần Trung Quốc nên việc trao đổi tiền tệ giữa tiền Việt Nam (Việt Nam Đồng) và tiền Trung Quốc (Nhân Dân Tệ) diễn ra rất nhộn nhịp. Chính vì vậy, sự nhộn nhịp ấy cũng tạo ra những bất cập cho việc đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội cho những người mới kinh doanh hàng Trung Quốc nhập khẩu.

Những bất cập khi đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội

Sau đây 24h-Order sẽ chia sẻ tới các bạn về một số vấn đề bất cập mà mọi người thường gặp phải khi đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội.

1. Bị đổi phải tiền giả

Tiền nhân dân tệ là một trong số những loại tiền bị làm giả nhiều nhất. Vì tính chất thương mại Trung Quốc rất phức tạp, khiến cho việc sản xuất và lưu hành tiền giả liên tục diễn ra. Những loại tiền ấy được sản xuất tinh vi đến mức người Trung Quốc cũng chưa chắc nhận ra được tiền giả và tiền thật. Điều đó tạo ra những khó khăn vô cùng cho giới thương nhân Việt Nam, nếu chẳng may bạn sử dụng tiền giả tại lãnh thổ của Trung Quốc, bạn có thể phải ngồi tù hoặc bị trục xuất về nước. Tại Hà Nội, những địa chỉ đổi tiền Trung Quốc giả có rất nhiều vì tính chất của một khu đô thị sầm uất và phức tạp. Điều đó dẫn đến những khó khăn, bất cập khi đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội.

2. Bị chèn ép tỷ giá

Trung bình 1 nhân dân tệ có tỷ giá là vào khoảng 3000 – 3500 đồng, tuy nhiên, có nhiều địa chỉ đổi tiền tại Hà Nội đã lợi dụng sự khan hiếm của nhân dân tệ để chèn ép giá với người đổi, khiến cho nguồn vốn ít ỏi của họ ngày càng bị hao hụt hơn.

3. Bị lừa đảo, thậm chí mất trắng cả số tiền muốn đổi

Có nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng nhu cầu đổi tiền của giới thương nhân, dắt mũi họ và lừa đảo lấy hết nguồn vốn của họ. Điều đó khiến giới thương nhân cảm thấy ngày càng khó khăn trong việc đi lấy hàng của mình.

Vậy đơn vị công ty nào ở Hà Nội cung cấp dịch vụ đổi tiền Trung Quốc uy tín nhất?

Để tránh những hậu quả và nguy cơ rủi ro của việc đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội, bạn nên chọn những hình thức đổi tiền uy tín, chất lượng. Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc của 24h-Order luôn lấy uy tín làm kim chỉ nang để phát triển. Với các phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng các hình thức thanh toán giao dịch vô cùng đơn giản hiệu quả, được 24h-Order tối ưu hóa trong suốt nhiều năm qua, 24-Order cam kết sẽ mang đến bạn dịch vụ đổi tiền Trung Quốc nhanh chóng, an toàntỷ giá luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của 24h-Order như: Order hàng Trung Quốc, Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam, Xác thực tài khoản Alipay… Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0968.43.7777 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem thêm:

24h Order – Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói
Khách hàng là tất cả – Tất cả là khách hàng

0968.43.7777