Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thường xuyên

Với phương châm uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ, 24h-Order luôn cố gắng thực hiện tốt nhất trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Do vậy, 24h-Order đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của một số lượng lớn khách hàng thân thiết, và chính sách chiết khấu từ đó cũng ra đời, nhằm mục đích mang lại những ưu đãi dành cho các khách hàng có thời gian gắn bó và lượng giao dịch thường xuyên tại 24h-Order.

1. Bảng cấp độ thành viên

Trong chính sách chiết khấu, có 6 cấp độ thành viên, bao gồm từ Thành Viên Thường, Vip 1, Vip 2,… Vip 5. Khách hàng của 24h-Order sẽ có được những ưu đãi trong từng giao dịch và trong các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của 24h-Order.
Bảng cấp độ thành viên trên hệ thống của 24horder.com
Cấp độ thành viên của Quý khách sẽ được hệ thống của 24hOrder.com tự động nâng cấp ngay sau mỗi lần Quý khách thực hiện hoàn tất đơn hàng (khi Quý khách đã nhận được hàng). Quý khách hàng có thể theo dõi thường xuyên cấp độ thành viên của mình trên trang quản trị tài khoản cá nhân một cách dễ dàng.

2. Bảng chiết khấu

Có ba loại chiết khấu được áp dụng khác nhau đối với mỗi cấp độ thành viên, cụ thể đó là chiết khấu tỷ giá, chiết khấu vận chuyển quốc tế và tiền đặt cọc đơn hàng. Càng ở cấp độ thành viên cao, Quý khách sẽ được hưởng càng nhiều chính sách có lợi được cung cấp bởi 24h-Order.
Bảng chiết khấu dành cho thành viên thường xuyên trên hệ thống của 24horder.com
Lưu ý:
  • – Bảng chiết khấu sẽ được thống kê theo tháng và sẽ tự động cộng hoàn tiền vào tài khoản của Quý khách trên hệ thống của 24hOrder.com vào ngày 15 tháng kế tiếp.
  • – Bảng phí chiết khấu chỉ tính cho khách hàng trong 15 ngày tháng tiếp theo phát sinh đơn hàng.
Chính sách được điều chỉnh lần cuối từ 17h30 ngày 06/05/2017
Trân trọng!
24hOrder.com

0968.43.7777