Cách xác thực tài khoản Alipay

Alipay chính là ví điện tử giúp người dùng gửi và thanh toán tiền trở nên nhanh chóng, đơn giản, tiết kiêm được thời gian và tiền bạc cho người mua người bán. Xác thực tài khoản Alipay được xem như là thao tác bạn nên thực hiện để sử dụng hiệu quả ví điện tử này.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về cách xác thực tài khoản Alipay một cách đơn giản nhất!

Xác thức tài khoản Alipay là gì?

Xác thực tài khoản Alipay được hiểu đơn giản là công ty kỹ thuật mang Alipay Trung Quốc đã xác thực được thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Xác thực tài khoản cũng giống như bạn được cấp một giấy chứng nhận ảo giúp bạn có thể kinh doanh shop bán hàng một cách hợp pháp và làm tăng thêm độ tin cậy cho những người giao dịch.

Làm cách nào để có thể xác thực tài khoản Alipay?

Thông thường tài khoản Alipay được phân chia ra thành 3 loại chính:

Loại 1 thường hạn mức 1000 tệ / trọn đời . Thanh toán số dư chuyển khoản rút tiền, tiêu dùng thông qua số dư thanh toán của hạn mức này.

Loại 2 là hạn mức 10000 tệ / năm. Loại 2 được thanh toán bằng số dư của tài khoản thông qua chuyển khoản, tiêu dùng, đều bị tính vào số tiền hạn mức của tài khoản này, rút tiền không bị hạn chế bởi hạn mức

Loại 3 thì hạn ngạch 20000 nhân dân tệ/ năm. Khi sử dụng loại III bạn có thể mua các sản phẩm tài chính như tài sản đầu tư.

Dựa theo 3 loại tài khoản trên Alipay thì sẽ phân cấp quản lý và mỗi loại cũng sẽ có những điều kiện kiểm chứng khác nhau:

  • Đối với loại 1 thì chỉ cần liên kết với 1 thẻ ngân hàng là đủ.
  • Đối với loại 2 thì tải lên CMTND hoặc liên kết 2 thẻ ngân hàng là được.
  • Đối với loại 3 thì trên nền tảng của loại hai và thêm 2 mục kiểm chứng.

Khi xác thực tài khoản alipay bạn có thể mua hàng trên các website của Alibaba cũng như những website thương mại điện tử khác trên sàn giao dịch Trung Quốc. Bên cạnh đó bạn cũng mở shop bán sản phẩm, không bị hạn chế bởi mức chi tiêu trong giao dịch cũng như thanh toán.

Ngoài ra việc xác thực tài khoản Alipay cũng giúp bạn làm tăng độ tin cậy đối với những đối tác. Tài khoản của bạn cũng nhờ vậy mà được an toàn hơn, nếu phát sinh những khiếu nại hoặc có vấn đề sẽ được ưu tiên giải quyết.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất về cách xác thực tài khoản Alipay. Nếu như bạn muốn giao dịch được an toàn và lâu dài thì nên tiến hành xác thực tài khoản Alipay để có thể tiến hành những thanh toán được dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *